Quầy bar – khu vực vực đặc biệt không thể thiếu trên mỗi bên hàng, là nơi sản xuất nên điểm khác biệt thu hút thực khách. Việc chú trọng xây dựng kiểu dáng, size quầy bar không những giúp cho không khí nhà hàng của khách hàng trở đề xuất nổi bật, cơ mà nó còn làm nhân viên ship hàng khách hàng dễ dàng và kết quả hơn. Sau đó là Những tiêu chuẩn chỉnh thiết kế quầy bar nhà hàng quan trọng không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Thiết kế quầy bar nhà hàng

Khi thi công quầy bar chúng ta chú ý tới những ghi nhớ quan trọng đặc biệt sau:

Quầy bar phải được thiết kế thoải mái, nhân tiện dụng;Yếu tố máu kiệm không khí phải lên hàng đầu;Thiết kế cân xứng với trung bình với của Bartender;Mẫu quầy bar đẹp bài bản và bao gồm dấu ấn;Chất liệu lẫn mẫu mã phải dễ dàng vệ sinh.

1. Tiêu chuẩn chỉnh thiết kế size quầy bar công ty hàng

Có thể nói form size quầy bar bao gồm tầm ảnh hưởng rất lớn đưa về sự một thể nghi tối đa mang đến thực khách với cả nhân viên cấp dưới phục vụ. Vày vậy việc kiến thiết quầy bar phải được đo lường và tính toán vô cùng sâu sắc và cẩn thận. Kích thước quầy bar bắt buộc lấy tổng thể không gian quán làm chuẩn. Nếu không gian nhà mặt hàng rộng chúng ta cũng có thể thiết kế hầu như quầy bar lớn, dài và mang tính chất quy mô. Ngược lại, nếu như không gian của người tiêu dùng khiêm tốn về mặt diện tích nên thi công loại quầy bar nhỏ, gọn, tiến bộ và không thật cầu kì, không làm mất đi đi sự thăng bằng trong ko gian.Theo đó, kích cỡ quầy bar cũng buộc phải lưu vai trung phong đến chiều cao của quầy. độ cao của quầy bar phải được thiết kế với ngang tầm fan phục vụ, góp họ có cái nhìn bao quát. Quý khách khi ngồi cũng trở nên cảm nhận ra sự vừa vặn, hợp lý, không thực sự cao cũng không thực sự thấp.
*
Chiều cao tiêu chuẩn cho quầy bar đơn vị hàng

– form size chiều dài quầy bar

Dù diện tích, không gian nhà hàng hạn chế chế thì bạn vẫn phải đảm bảo an toàn chiều rộng về tối thiểu là 80cm.

– size chiều cao quầy bar

Quầy bar 2 tấng: Tiêu chuẩn chiều cao tổng quầy là 1,1-1,2m.. Khoảng cách 2 tầng quầy cách nhau 30cm. (Nếu nhân viên pha chê, thu ngân hạn chế độ cao thì cũng phải bảo đảm tối thiểu khoảng cách 2 tầng là 25cm).

– size về độ sâu của phương diện quầy bar

Về khía cạnh kích thước, các bạn cũng nên suy xét độ sâu của phương diện quầy bar, cần dựa vào tác dụng của mỗi quầy bar để quyết định size chuẩn. Thông thường, độ sâu mặt quầy bar ít nhất phải đạt 40-60 cm.

– kích cỡ ghế bar

Những cái ghế bar nên chọn lựa loại giành riêng cho một người ngồi, cao, thanh mảnh, nhỏ dại nhắn, có sống lưng tựa và hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nên chọn lựa loại ghế rất có thể di chuyển được. Khi xếp ghế các nên chăm chú đến khoảng khách thân ghế với khía cạnh bàn, 25cm là kích thước chuẩn nhất.

2. Tiêu chuẩn chỉnh thiết kế mẫu mã quầy bar đơn vị hàng

Có rất nhiều kiểu dáng quầy bar đem đến không gian ấn tượng, trí tuệ sáng tạo và đã mắt khách mặt hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhưng mẫu mã được tin cần sử dụng và phổ cập nhất là kiểu theo như hình dạng chữ: L, C, U, O.

Kiểu dáng quầy bar chữ L
*

Đây là kiểu dáng cơ bản nhất trong thi công quầy bar nhà hàng. Với lối kiến tạo 2 phương diện linh hoạt, mang đến sự phù hợp với đa số không gian, đặc biệt là không gian nhà hàng quán ăn khiêm tốn.

Kiểu dáng quầy bar chữ C

*
Quầy bar nhà hàng kiểu chữ CĐây là trong số những thiết kế thông dụng cân xứng với nhà hàng quán ăn có không khí nhỏ. Thiết kế này tương xứng với những không gian. Nhờ đường cong mềm mại và mượt mà của C bao trọn lấy phần tử pha sản xuất nên một không gian ấm cúng, dễ chịu, cũng không thua kém phần chuyên nghiệp.

Kiểu dáng vẻ quầy bar chữ U

*
Quầy bar nhà hàng quán ăn kiểu chữ UCó 2 hình dáng chữ U, một là quầy bar chữ U mượt mại, nhị là quầy bar chữ U góc cạnh. Dạng hình quầy này tương đối mất diện tích, nhưng mà tận dụng được rất nhiều ghế bao quanh quầy.

Kiểu dáng quầy bar chữ O

*
Quầy bar quán ăn kiểu chữ OKiểu quầy bar này không phổ cập và phù hợp với không gian nhà mặt hàng rộng rãi. Thường được đặt tại vị trí trung trọng tâm để khiến sự để ý của khách hàng hàng. Hình như với xây cất dạng tròn, nhân viên thuận tiện phục vụ quý khách xung quanh.

Kiểu hình chữ nhật

*
Quầy bar hình chữ nhật, xây dựng đơn giảnĐây cũng là 1 trong kiểu quầy bar phổ biến. Thi công này không làm cho tốn diện tích lại khôn xiết đơ giản. Mặc dù nhiên, hình dạng này dễ không được rõ nhạt, cực nhọc gây tuyệt vời với khách hàng. Vi vậy, nhằm thu bán rất chạy bạn nên kết hợp ánh sáng cũng như chất liệu sáng tạo thêm cho quầy của mình.

Một số kiểu sáng tạo khác

*

3. Tiêu chuẩn thiết kế gia công bằng chất liệu quầy bar nhà hàng

Mặt quầy bar là nơi tiếp tục tiếp xúc cùng với rượu, nơi những bartender triển khai các đụng tác tinh vi với dụng cụ, cạnh tranh tránh khỏi va đập,… Nên phải phải được thiết kế bằng cấu tạo từ chất chống ngấm nước, chịu được ảnh hưởng tác động mạnh và dễ dãi lau dọn. Do đó, những chất liệu như đá nhân tạo, đá granite, gỗ laminate,… là những gia công bằng chất liệu thích hợp làm cho mặt bàn quầy bar

*
Quầy bar QB27 đẹp quý phái cho phần nhiều quán bar đẳng cấp

Không gian sau quầy bar _ tủ chứa rượu là form nền tạo ra điểm nhấn quan trọng cho không gian. Vì vậy, khi thiết kế cần đặt những đồ vật độc đáo, các loại rượu, vật uống,… Để chịu đựng được mức độ nặng của các vật trên, thì không gian sau quầy này nên được gia cố bởi gỗ, vừa đem lại tính thẩm mỹ, vừa cứng cáp chắn.

Ngoài xuất hiện trước quầy, chúng ta cũng có thể tự bởi vì sáng tạo xây đắp “Mặt tiền” làm thế nào để cho thu hút nhất. Bằng phương pháp sử dụng đa dạng chất liệu như: tre, gỗ, đá, gạch,… và phối kết hợp chúng hài hoà cùng với ánh sáng, không gian nhà hàng của bạn.

4. Tiêu chuẩn thiết kế về thu xếp quầy bar nhà hàng

Sắp xếp theo tần suất sử dụng

Những thứ dụng liên tục sử dụng như dao, muỗng hoặc những phép tắc pha chế phải đặt ở phần lớn kệ thấp, ngay tầm mắt với dễ lấy. Còn những một số loại ít sử dụng thì đặt ở nơi cao tuy thế vẫn bảo đảm trong tầm với của bartender.

Sắp xếp theo các nhóm tương đương nhau

Những nguyên liệu, dụng cụ gồm hình dáng, kích thước, công dụng và biện pháp sử dụng tựa như nhau phân vào một nhóm và xếp chúng ở gần nhau. Thu xếp hợp lý, phòng nắp sẽ giúp nhân viên dễ dãi tìm thấy và tiết kiệm ngân sách được thời gian.

Sắp xếp không khí sau quầy

Không gian sau quầy bar là khu vực vực quý khách hàng tập trung ánh nhìn nhiều nhất. Bởi vậy, khi thiết kế cần xem xét những điều sau: phía trên trang trí bằng những thứ vật độc đáo cùng kiểu kiến thiết kiến trúc lạ mắt. Bên dưới là nơi thuận lợi vừa tầm với của nhân viên nên trưng bày các loại rượu, đồ uống, giúp họ thuận lợi thao tác và phục vụ đồ uống.

Xem thêm: Công Dụng Lá Sa Kê - Lã¡ Sa K㪠Trị BệNh Gã¬

Trên đấy là những tiêu chuẩn chỉnh thiết kế quầy bar quán ăn mà nội thất Mộc Style đúc rút lại sau 4 năm lắp đặt và thiết kế. ý muốn rằng bài viết này sẽ đem đến cho chính mình những thông tin bổ ích, khiến cho bạn có cái nhìn và hiểu biết đúng đắn về quầy bar. Không tính ra, nếu như bạn còn tồn tại khúc mắc và mong mỏi chọn cho khách hàng mẫu xây đắp quầy bar đúng theo lý, giá tốt nhất, hãy contact trực tiếp cho nội thất Mộc Style, shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tư vấn và kiến thiết mẫu quầy bar đẹp và thu hút nhất.

Nội thất Mộc Style – Xưởng sản xuất bàn ghế cafe, nhà hàng uy tín, chăm nghiệp