Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau phần nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố phần đa câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Top 10 câu đố dân gian hài hước nhất

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng mà không khi nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là xóm nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay chũm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở thân cầu gồm một nhỏ gấu hết sức hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay mặt ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua đề nghị rượt trở lại. Cụ là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vk thích nắm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen người ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Con chó vàng, fan ta call là con chó phèn. Con chó sanh người ta hotline là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ tín đồ ta gọi là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng khía cạnh trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay đề nghị hay vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: vật gì tay trái nỗ lực được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải thân phụ của tín đồ bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm cố kỉnh nào để những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay rất nhiều câu đố vui về tình yêu khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần máy bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng thông thường một phái mạnh trai gọi là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn và bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó chị em trông cậy đến mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phong phú không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì té => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng thoa son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất chũm Đông Ngô bay Gia cát ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng lớn tay dòng nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, chị em kêu mang mẹ, có ck phải theo => Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi thảm cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang lại em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn chiếc áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc cơ mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, mặt trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bởi con kê rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang chiếc nón cả bầy được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tứ anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng các bạn đều ghen => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ý muốn chơi con nào, cố kỉnh tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo có lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà mẹ chia của tách bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một quả Ra rả toàn phần đa hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trằn => Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 79: tía mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục nhỏ không. => Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nuốm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở cha thôn Đến khi nó chết nó đánh mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: bố tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi giáp cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà đo đắn thúi => Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 88: so bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo teo lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói long dong Thương fan quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới dòng đầu ở trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi cố gắng nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: cái chặt ko đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: loại chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top số đông câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu say mê với phần lớn câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất vậy giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được cơ mà tay trái cầm không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối kháng giản. Thử xem chúng ta đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta nắm này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng bắt buộc em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: áp lực tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô vào tỉnh bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi ai chàng lại đút hoài không tha

Hết ảm đạm chàng lại rút ra

Có ngày quý ông đút tới bố bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng đề nghị thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nhanh nhảu nâng niu

Vắng em khổ cực trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc dòng áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: trường đoản cú gì cơ mà 100% người nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai mong muốn làm quen với cùng một cô gái, tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của chũm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà ở nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Xem thêm: Thuốc Denizen 10Mg Là Thuốc Gì ? Thuốc Denizen Có Tác Dụng Gì

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B hotline C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: loại gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng giống như thử tài gian lận não của chính bản thân mình nhé!