Contents

Cùng vào bếp học ngay cách làm các món bánh làm từ khoai lang nhằm đãi anh chị em nào. Toàn món đối kháng giản, vật liệu rẻ mà lại lại ngon hết nấc, hương vị hấp dẫn.

Bạn đang xem: Món bánh từ khoai lang


Cùng vào nhà bếp học ngay phương pháp làm những món bánh có tác dụng từ khoai lang để đãi cả nhà nào. Toàn món đơn giản, nguyên vật liệu rẻ cơ mà lại ngon hết nấc, hương vị hấp dẫn.

Các loại bánh làm từ khoai lang luôn có sức thu hút hết sức đặc biệt. Chắc có lẽ rằng chính nhờ vào mùi thơm bùi bùi lại ngọt ngào của chủ yếu khoai lang, khi phối hợp khéo léo với vài nguyên liệu khác đã tạo ra món ăn mới lạ làm lay động đa số tâm hồn nhà hàng ăn uống như vậy. Từ hương thơm vị cho tới cả hình thức, chú ý là thòm them rồi.

Cách làm bánh khoai lang chiên giòn anh chị thích mê

Nguyên liệu cần có:

+ Khoai lang: 400g

+ Bột mì: 100g

+ Bột cừu giòn: 50g

+ Đường:50g

+ những gia vị: dầu ăn, nước, muối

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho khoai lang vào xửng hấp với hấp chín

Bước 3: Tiếp đó, xay khoai thiệt mịn, cần sử dụng rây thanh lọc để vứt bỏ xơ.

Xem thêm: Cách Chia/ Gộp Ổ Không Mất Dữ Liệu, Please Wait

Bước 4: Trộn khoai vẫn nghiền mịn với mặt đường và bột mì cho đến khi chế tạo thành lếu hợp đồng hóa và mịn. Nặn tất cả hổn hợp khoai lang bột mì thành từng hình chữ nhật cùng gói lại bằng màng quấn thực phẩm.