Cứ đến mùa dâu tằm dâng lên là những mẹ, những chị lại thi nhau vào phòng bếp làm những món về dâu tằm để chiêu đãi cả mái ấm gia đình mình. Rất nhiều món về dâu tằm thơm ngon nhưng bạn thường bắt gặp như mứt dâu tằm, kem dâu tằm, siro dâu tằm,... đa số được không ít người yêu thương thích. Bây giờ các bạn hãy cùng loanthehongnhan.vn vào nhà bếp học có tác dụng 10 món ăn ngon từ dâu tằm để chiêu đãi cả mái ấm gia đình mình nhé!!

*

Bí mật để có món dâu tằmhoàn hảo

Cách chọn cài đặt dâu tằm chất lượng

Hàng năm cứ vào thời điểm cuối thàng 3 thời điểm đầu tháng 4 là bạn cũng có thể thấy được hình ảnh những gánh hàng với màu tím đỏ cực dễ nhìn của quả dâu tằm. Đặc biệt thứ quả lôi kéo này chỉ xuất hiện thêm khoảng 3-4 tuần đầu của ngày hè nên chúng ta hãy lưu ý khoảng thời hạn này để mua được hồ hết trái dâu thơm ngon duy nhất nhé!

Các món trường đoản cú dâu tằmcó thơm ngon hay là không hoàn toàn nhờ vào vào câu hỏi bạn lựa chọn dâu. Khi mua bạn nên cảnh giác chọn đều quả dâu có màu tím sẫm, không xẩy ra dập nát khi ấy nước dâu ngâm new ngọt và bảo vệ được lâu.

Bạn đang xem: Cách chế biến dâu tằm

Mua dâu tằm tằm ngơi nghỉ đâu?

Hiện tại chúng ta cũng có thể mua dâu tằm ở đều nơi thân thuộc như chợ. Tuy vậy hãy nhớ chọn lựa thật kỹ để sở hữ được đầy đủ trái dâu ngon nhất nhé.

Năm nay bạn có thể mua dâu tằm tươi chín mọng chuẩn Đà Lạt tại loanthehongnhan.vn nữa đó. Từng trái dâu tằm tại loanthehongnhan.vn đều được chọn lọc và bảo vệ cẩn thận nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng nhé! tham khảo ngay sản phẩm TẠI ĐÂY nhé!

*

Gợi ý 10 món ngon từ dâu tằm khiến bạn phải ngất xỉu ngây

1. Mứt dâu tằm dẻo

A. Nguyên liệu:

- Dâu tằm: 800gr

- mạnh bạo nha: 250gr

- Đường trắng: 250gr

- Nước cốt chanh: 2 muỗng canh

*

B. Cách làm

Dâu tằm các bạn oder về đổ ra một rổ béo để loại bỏ những trái hư, dập hoặc không chín. Sau đó ngâm dâu tằm vào 1 thau nước sạch sẽ trong 30 phút, cắt cho chỗ cuống trái. Rửa lại dâu tằm 1 lần tiếp nữa để thiệt ráo nước.

Cho dâu tằm vào con đường trắng vào 1 loại thau hoặc nồi (có tráng men) trộn đều. Để nguyên láo hợp trong khoảng 1 - 2 tiếng đồng hồ để con đường ngấm vào dâu tằm.

Tiếp theo cho nước cốt chanh và mạch nha vào nồi, bỏ thêm 100ml nước lọc vào nồi, bỏ trên bếp đun với lửa nhỏ. Vừa đun vừa hòn đảo đều tay đến khi mứt dâu keo với sách hơn

Đun mứt dâu trong vòng 40 phút - 60 phút. Xem xét thời gian đun càng thọ thì mứt dâu sẽ càng thêm dẻo.

Sau lúc đun xong, để mứt dâu vào nồi nguội trọn vẹn thì múc ra lọ thiệt kín. Chúng ta nên thực hiện hũ thủy tinh có nắp đậy cài để bảo quản mứt được cực tốt nhé!

*

Bảo cai quản ở ánh sáng thường, mứt dâu hoàn toàn có thể sử dụng được khoảng 1 tháng, còn trong ngăn mát tủ lạnh, mứt dâu rất có thể để được bền hơn.

Mứt dâu dẻo thơm, hơi chua chua ngọt ngọt ăn cùng với bánh mì rất ngon buộc phải các bạn có thể làm để cả mái ấm gia đình cùng trải nghiệm nhé!!

2. Hộp sữa chua dâu tằm

Sữa chua dâu tằm vừa ngon, vừa mát giá lại tẩm bổ thì không tồn tại lý vày gì để chúng ta không xắn ống tay áo lên nhưng mà làm ngay món hộp sữa chua dâu tằm để trải nghiệm nhỉ?

*

A. Nguyên liệu:

- Dâu tằm: 10 - 15 quả

- Sữa tươi: 1 lít

- Sữa đặc: 1 hộp

- Sữa chua: 1 hộp

- Hũ đựng sữa chua

B. Phương pháp làm hộp sữa chua dâu tằm

Dâu tằm các bạn rửa sạch, ngâm với nước muối bột pha loãng vào 5 phút. Tiếp nối rửa lại bởi nước đung nóng để nguội rồi để ráo nước. Bóc dâu tằm thành từng hạt.

Cho sữa tươi, sữa sệt vào nồi nấu đến lúc nước sôi lưỡng lự thì tắt bếp. Đợi hỗn hợp nguội khoảng tầm 40 độ C thì mang đến sữa chua vào khuấy phần đông theo một chiều.

Đổ phân tử dâu tằm đã bóc vào hộp sữa chua rồi đảo đều. Múc tất cả hổn hợp sữa chua dâu tằm vào hũ thủy tinh, che nắp mang đến thùng xốp nhằm ủ trong khoảng 6 tiếng. Nhớ đổ nước nóng dưới 70 độ vào ngấp khoảng tầm ⅔ hũ sữa chua lúc ủ.

*

Khi ủ xong, sữa chua dâu tằm tất cả vị thơm ngon, mịn dẻo và chua chua nên ăn rất ngon. Các bạn cũng có thể làm và bảo vệ trong tủ giá để ăn dần nhé!!

3. Kem dâu tằm

Khi sự nắng nóng của mùa hè bước đầu lan tỏa, cũng chính là lúc bạn sẽ muốn ăn uống những thức nạp năng lượng mát giá như kem nhằm thỏa cơn khát và xua đi cái nắng nóng mùa hè. Vào nhà bếp học có tác dụng ngay món kem dâu tằm thơm ngon, mát lạnh lẽo để trải nghiệm nhé.

*

A. Nguyên liệu

- Dâu tằm: 450 gram

- Đường: 70 gram

- Sữa đặc: 1/4 lon

- Whipping cream: 250ml

- Sữa tươi: 180ml

B. Biện pháp làm:

Dâu tằm chọn quả to, ngon, chín, không hãy chọn những trái bị sâu thối, dập nát. Sau khi mua về, chúng ta đem cọ sạch, cắt quăng quật cuống.

Lần lượt mang lại các vật liệu như: sữa đặc, dâu tằm, con đường vào đồ vật xay. Bật nút cùng xay nhuyễn, tiếp nối dùng rây lọc qua 1 lượt cho tất cả hổn hợp được mịn hơn.Trút vào hộp, bỏ trên ngăn đuối tủ lạnh khoảng tầm 1 tiếng.

Sau 1 tiếng, các bạn lấy phần sữa dâu ra, thêm kem sữa tươi(whipping cream) vào, cần sử dụng máy tấn công trứng tiến công bông kem tươi lên. Nếu khách hàng nào không tồn tại máy tiến công trứng rất có thể sử dụng cút lồng đánh bởi tay, tuy vậy nếu đánh thủ công thì chúng ta nên đánh riêng rẽ whipping cream mang đến bông lên rồi new trộn với dâu, trong quy trình trộn bắt buộc thật nhẹ tay vì nếu như bạn trộn táo bạo kem sẽ mất đi độ bông cứng.

Bạn rất có thể nêm nếm lại xem tất cả vừa mùi vị ngọt của bản thân hay không rồi buông bỏ vào hộp nhựa to có nắp đậy đậy, để lên ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 1 tiếng sau thì lấy ra xới vơi lên, tiếp nối lại bỏ vô tủ, làm như vậy khoảng chừng 4-5 lần là đạt. Do vậy giúp kem được mềm, mịn, xốp cùng không cất đá dăm.

Nếu bạn không có thời gian thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước hòn đảo kem 4 lần này. Khi ăn, bạn có thể trang trí thêm vài trái dâu tằm cho món kem thêm phần bắt mắt và cuốn hút hơn nhé.

4. Dìm Siro dâu tằm

A. Nguyên liệu:

- Dâu tằm: 1kg

- Đường: 0.5kg

- Gừng: 1 lát nhỏ

- Muối: 1 thìa nhỏ

Ngoài rabạn cần sẵn sàng thêm hũ thủy tinh trong để dìm dâu nha.

*

B. Cách làm

Dâu tằm sau thời điểm mua về chúng ta vặt vứt cuống và lá đi kế tiếp cho vào rổ rửa. Chúng ta nhớ cọ thật vơi nhàng vì chưng dâu tằm rất dễ nát nhé. Chúng ta rửa tầm gấp đôi rồi mang lại muối vào ngâm với dâu trong 5 phút sau đó rửa lại thêm lần nữa.

Sau đó chúng ta cho dâu vào rổ cùng để ráo nước. Gừng các bạn rửa sạch rồi thái chỉ từ hũ thủy tinh chúng ta tráng qua nước sôi nóng xong để khô nhé.

Bạn xếp dâu vào hũ theo từng lớp, mỗi lớp dày khoảng tầm 2cm rồi phủ bí mật bằng đường kế tiếp lại xếp tiếp lớp không giống lên. Các bạn cứ làm vậy nên liên tục cho tới khi không còn phần nguyên vật liệu đã chuẩn bị. Phủ bí mật lớp trên cùng bằng đường rồi rắc gừng thái sợi chỉ vào các bạn nhé.

Bạn sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bí mật miệng bình và đậy nắp. Các bạn ngâm khoảng 4 cho tới 5 ngày nhé. Tùy thuộc vào lượng dâu mà chúng ta làm thì thời gian ngâm hoàn toàn có thể nhiều hay ít hơn nhé.

Sau khi con đường trong bình vẫn tan hết, bạn gạn phần nước riêng và phần xác riêng biệt nhé. Bạn đun nồi nước trên lửa bé dại tầm 1 tiếng tính đến khi nước cốt dâu sôi hồ hết và sánh lại thì tắt nhà bếp để nguội rồi bỏ vào lọ thủy sạch mát sạch và bảo quản trong tủ lạnh sử dụng dần nha.

Khi dùng bạn pha thêm nước sôi và một không nhiều đá cùng một vài lá bạc tình hà vào đã ngon hơn nha.

Phần xác đâu bạn có thể dùng để gia công mứt hoặc ngâm rượu nhé.

Thành phẩm bạn đạt được là nước dâu sánh và có mùi thơm vơi của gừng và chua nhuốt nhuốt thanh thanh của dâu nha. Nước dâu tằm vẫn có màu đỏ sậm, trộn nước đang ra color hồng tìm, uống không bị chua gắt và cũng không quá ngọt nhưng vị cần thanh nhé.

*

Với bí quyết làm đơn giản dễ dàng như vậy, bạn còn do dự gì mà không vào bếp chuẩn bị cho mái ấm gia đình mình một hũ bình siro dâu tằm nhằm dùng trong những ngày hè này chứ. Chúc chúng ta thành công với thức uống này nha.

5. Giải pháp làm panna cotta dâu tằm

A. Nguyên liệu

- Sữa tươi không đường: 200ml

- Whipping cream: 200ml

- Đường: 50g

- Bột gelatine: 10g

- Siro dâu tằm: 50g

Ngoài ra họ chuẩn bị thêm ly nhựa, hoặc cốc sứ để dựng phần panna cotta cùng thêm chút nước lọc nữa nhé!!

*

B. Cách làm

Đổ một chút ít nước thanh lọc xâm xấp khía cạnh phần gelatine, khuấy đa số và để yên vào 10 phút đến gelatine nở.

Trong một nồi nhỏ tuổi cho sữa tươi, whipping cream, đường vào khuấy các cho đường tan hết. Đặt tất cả hổn hợp lên phòng bếp ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp nóng lên (không được để tất cả hổn hợp sôi, chỉ nóng lên là bắc ra).

Cho phần gelatine đang ngâm nở trên vào nồi sữa khuấy hồ hết cho gelatine rã hết.Đợi phần panna cotta tương đối nguội rồi phân tách vào những cốc (hỗn phù hợp còn hơi ấm là được)

Cho những cốc vào tủ lạnh trong vòng 45 phút mang đến 1 tiếng tùy thuộc vào lượng panna cotta trong cốc những hay ít.Khi phần panna cotta sẽ đông rồi thì dùng dao bé dại lách thành cốc, ngâm ly trong nước ấm khoảng 20 giây rồi úp ngược phần panna cotta ra đĩa.

Siro dâu tằm hòa với một chút nước lọc đến hơi loãng ra, rưới phần siro này lên phần panna cotta.

*

Xong rồi đấy các bạn ơi. Mang thìa ra và hưởng thụ thôi nào. Hương vị béo ngậy của sữa và whipping hòa thuộc vị hơi chua chua của dâu tằm thú vị vô cùng luôn.

6. Bánh bông lan dâu tằm

Nếu không yêu thích uống, chỉ thích ăn thì đây, một cách làm bánh rất tuyệt vày sự phối hợp của kem phô mai, sữa chua, bơ và dâu tằm sẽ khiến cho bạn phải ngất xỉu ngây vị mùi thơm lôi kéo của bánh bông lan dâu tằm mang lại mà xem.

*

A. Nguyên liệu:

-Dâu tằm: 300gr

-Sữa chua không đường: 240ml

-Trứng gà: 4 quả

- Vani: 1 thìa nhỏ

-Kem phô mai: 120gr

-Bơ nhạt để mềm: 80gr

-Đường xay: 230gr

-Muối: ½ thìa nhỏ

-Baking soda: 5gr

-Baking powder: ½ thìa cà phê

- Bột mì: 350gr

Nguyên liệu này cần sử dụng cho một khuôn lõi thân 20cm, cao 10cm

B. Giải pháp làm

Bột mì, bột nở, baking soda rây làm sao cho thật mịn. Đánh kem phô mai với bơ, mặt đường bông xốp, mịn, mang đến từng quả trứng vào tiến công cho tất cả hổn hợp hòa quyện với nhau, thêm vani và sữa chua vào tấn công đều.

Chia bột thành 3 phần, mang đến từng phần vào tất cả hổn hợp bơ trứng, sử dụng máy tiến công trứng tốc độ nhỏ đánh đến lúc tan hết.

Dâu tằm cọ sạch, nhằm ráo, trộn với cùng 1 thìa bột mì rồirây không bẩn bột mì, trộn dâu tằm vào bột.

Dùng bơ quét lên khuôn để chống dính, nướng bánh ngơi nghỉ 170 độ C trong khoảng 60 – 70 phút là trả thành.

Bánh bông lan dâu tằm rất có thể ăn rét mướt với kem hoặc làm ấm bánh để nạp năng lượng khi uống trà.

7. Kẹo dâu tằm

A. Nguyên liệu:

- Đường: 80gr

- Bột gelatin: 25gr

- Nước: 80ml

- Siro dâu tằm: 80ml

- Khuôn làm kẹo

*

B. Cách làm

Ngâm 25g bột hoặc lá gelatin cùng 80ml nước, đến bột nở. Đối với lá gelatin thì dìm với nước lạnh.

Cho 80g mặt đường và 80ml siro dâu tằm vào soong r đun sôi. (vì siro dâu vốn sẽ ngọt, nên chúng ta có thể cho ít lối đi cũng được, tuỳ theo hương vị của bạn)

Đun sôi siro cùng đường cho đường tung ra, r đổ bột gelatin sẽ nở vào với đun kĩ khoảng tầm 2-3 phút. Bắc nhà bếp ra, đổ vào khuôn. Để nguội r cho vô tủ lạnh. Khoảng 4-5 tiếng là ăn được.

Nếu bám quá, có thể dùng mặt đường bột hoặc đường bờ cát trắng xóa rắc. Vừa không xẩy ra dính mà vừa vặn mắt. Chúc các bạn thành công nhé!!

8. Phân tử đắc rim dâu tằm

A. Nguyên liệu

- phân tử đác tươi: 1kg

- Dâu tằm: 400g

- Đường phèn: 350g

*

B. Phương pháp làm

Các các bạn phải rửa sạch đác bởi nước nhiều lần bởi vì nó có những nhớt cùng đác rất dễ lên men.Sau lúc rửa không bẩn đác bạn đun sôi hạt đác vào 5 phút mang đến đác hết mùi cùng nhớt!

Khi đang chờ đác sôi thì ta mang đến 400g dâu tằm vẫn rửa sạch cùng rất 350g mặt đường phèn vào rim kĩ,bao tiếng thấy con đường phèn cùng đác kẹo lại cùng nhau thì tắt bếp. Chú ý trong thời hạn đun các bạn nhớ hòn đảo đều không ngừng để không trở nên cháy nhé.

Như vậy là chúng ta đã làm dứt món hạt đác rim rồi đó. Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào ^^

Cùng làm cho với Bee để đón tiếp cả gia đình nhé!!

9. Cách làm Cheesecake dâu tằm

A. Nguyên liệu

- 12 - 14 cặp Bánh Oreo

- 45gr bơ lạt

- 150gr Cream cheese

- 2 lòng đỏ trứng gà

- 250ml Whipping cream

- 14g gelatin bột

- 150g nước siro dâu tằm (đã ngâm và nấu với đường)

- 30- 40ml nước

1 dòng khuôn đế tách 20cm

*

B. Giải pháp làm:

Bước 1: làm đế bánh.

Bánh oreo bóc làm đôi, vứt nhân kem sinh sống giữa. Cho vào túi, rồi đập vụn, càng mịn càng tốt. Bơ lạt nấu nóng chảy, sau đó trộn với bánh mang đến đều. Rồi đổ bánh vào khuôn, dùng thìa nén thiệt chặt. Cho vô tủ lạnh (để góp lớp bơ đông lại, vụn bánh kết dính với nhau tạo nên thành 1 dòng đế bánh)

Bước 2:Dùng chim cút hoặc máy tấn công trứng, Đánh bông 250ml whipping cream (trước khi đánh bông, nên cho âu và que đánh vào phòng đá) khi kem mịn, ngay sát bông cứng, nghiêng hoặc úp ngược tô thấy kem không chảy là oke.

Bước 3:(Đun giải pháp thủy, vặn lửa nhỏ) Đun 1 nồi nước nhỏ, cho chén bát không vào vào nồi. Kế tiếp cho 2 lòng đỏ trứng vào bát, dùng đũa khuấy liên tục, cho đến khi trứng sệt lại, bao gồm màu sáng thì ném ra (chú ý ko được để đặc thành cục)

Bước 4:150g CreamCheese bỏ vô bát, tấn công tan cho đến lúc mềm, mịn (có thể dùng phới tấn công trứng). Tiếp nối đổ chén bát trứng vừa rồi vào trộn đều.

Bước 5:Cho 10g bột gelatine vào bát, đổ nước lọc xâm xấp, rồi chờ 1 lúc. Trong những khi đó cho 90~100ml nước dâu tằm vào nồi, đun sôi. Rồi đổ chén bột gelatine vào khuấy đều. Đến lúc gelatine tan không còn thì tắt bếp. Khuấy vài phút mang lại nguội bớt (không được để các thành phần hỗn hợp đông cứng lại)

Bước 6:Trộn whipping cream, CreamCheese với nhau, tiếp nối đổ nước dâu tằm vừa đun nấu vào cùng. Khuấy đều.

Bước 7:Lấy khuôn bánh ở bên trong gầm tủ ra, đổ tất cả hổn hợp vừa rồi vào khuôn. Sau đó để lại vào ở trong tủ mát. Đợi đến lúc Bánh đông lại là oke.

Bước 8:Sau khi bánh đông, mới làm lớp dâu tằm mặt trên.(làm giống như như số 5 bên trên) với tỷ lệ: 40~50ml dâu tằm pha với 30ml nước, cần sử dụng 4g bột gelatine. Tiếp đến đổ vào khuôn. (chú ý, nên đợi phần creamcheese đông lại, rồi bắt đầu được đổ lớp dâu tằm lên). Tiếp đến cho vào tủ mát. Đợi vài giờ đồng hồ là có thể thưởng thức

10. Cách làm bánh mousse hộp sữa chua dâu tằm

A. Nguyên liệu

- Bánh quy Oreo bỏ phần kem: 60gr

- Bơ lạt: 30gr

- Whipping cream: 280gr

- Hoa anh đào muối: 20gr

- Sữa chua: 100gr

- Nước cốt dâu tằm: 55gr

- Nước: 250ml

- Gelatin: 26gr

- Đường: 70gr

*

B. Biện pháp làm:

Bước 1: có tác dụng đế bánh

Để bước đầu làm phần đế bánh chúng ta xay nhỏ 60gr bánh quy và mang đến vào một cái tô, tiếp đến bọn họ đun tung 35gr bơ lạt.

Cho hết số bơ lạt đang đun tung vào trong tô bánh quy, sử dụng muỗng khuấy cho tất cả hổn hợp quyện lại cùng với nhau.

Sau khi vẫn trộn rất nhiều hỗn hợp, bọn họ cho không còn vào 1 chiếc khuôn, dùng muỗng dàn bỏ phần hỗn thích hợp bánh quy đông đảo khắp bề mặt khuôn.Sau đó sở hữu khuôn bánh vào giữ lại trong chống mát tủ lạnh.

Bước 2: dìm nở Gelatin

Ngâm 9gr gelatin với 30ml nước rét mướt trong 10 phút cho gelatin được nở, sau khoản thời gian ngâm gelatin nở xong bọn họ tiến hành đun bí quyết thủy cho gelatin chảy ra

Bước 3: Trộn hỗn hợp Mousse

Đầu tiên mang đến 280gr whipping cream vào tô, cần sử dụng máy tiến công trứng tiến công lên khoảng tầm 1 - 3 phút thì cho tiếp tục 30gr mặt đường vào. Liên tiếp đánh cho tới khi whipping cream bông lên cùng đặc lại như trong hình là được.

Cho tiếp 100gr sữa chua tất cả đường vào tất cả hổn hợp whipping cream trộn đều cho tất cả 2 chế tạo thành 1 các thành phần hỗn hợp đồng nhất.

Ngâm 10gr gelatin nội địa lạnh đến nở, sau đó đun giải pháp thủy mang đến gelatin chảy ra, cho thêm tiếp 50ml nước nóng vào bát gelatin khuấy nhẹ.

Tiếp đến cho hết phần gelatin vừa new pha vào whipping cream, vừa đổ vừa khuấy dịu nhàng cho 2 tất cả hổn hợp hòa quyện lại cùng với nhau. Cuối cùng họ sẽ gồm hỗn hòa hợp mousse mịn màng.

Tách riêng khoảng chừng 100gr hỗn hợp này ra 1 loại chén. Phần còn lại không thay đổi trong đánh và cho thêm tiếp 55ml nước cốt dâu tằm vào trộn đều cho đến khi lếu láo hợp chuyển qua màu tím nhạt, hôm nay chúng ta đã bao gồm phần mousse dâu tằm.

Lấy khuôn bánh thoát ra khỏi tủ lạnh, kê ở bên dưới khuôn 1 cái khăn hoặc 1 chiếc đĩa để tạo độ nghiêng cho khuôn bánh, đổ hết hỗn hợp mousse dâu tầm vào khuôn, tiếp đến đem đi giữ lạnh khoảng tầm 45 - 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Cho 20ml nước vào 100gr whipping cream đã bóc tách ra thời điểm nãy, khuấy đều, chờ đến khi phần mousse dâu tằm giữ lại lạnh đủ thời gian thì mang đến hết các thành phần hỗn hợp whipping cream này vào khuôn và để vào chống mát tủ lạnh duy trì lạnh một lần nữa cho bánh đông trả toàn, thời gian khoảng 45 - 60 phút.

Bước 4: nấu bếp thạch tráng mặt

Để làm phần thạch tráng mặt, trước tiên bọn họ ngâm 20gr hoa anh đào muối các lần với nước sạch mang lại hết mặn.

Trộn 7gr gelatin sẽ đun chảy với 20gr mặt đường và 85ml nước, khuấy đều.

Khuôn bánh giữ lạnh đủ thời hạn thì lấy ra, vứt khăn lót ra khỏi khuôn bánh, lần lượt cho từng muỗng gelatin vừa new pha vào khuôn, cứ khoảng 2 3 muỗng gelatin thì xếp xen kẽ 1 vài ba hoa anh đào lên. Cứ làm như vậy cho đến khi đến hết phần gelatin với hoa anh đòa vào khuôn bánh.

Tiếp tục rước bánh nhằm vào chống mát tủ lạnh cho phần hoa anh đào đông lại.

Bước 5: Đổ khuôn

Pha tiếp láo lếu hợp bao gồm 6gr gelatin đun tan với 65ml nước với 20gr đường, khi lớp hoa anh đào trước vừa đông thì cho tiếp phần gelatin vừa trộn vào, vẫn xếp xen kẹt với hoa anh đào thế nào cho đẹp mắt. Liên tục giữ giá buốt từ 30 - 45 phút đến bánh đông hoàn toàn thì với bánh ra, bóc ra ngoài khuôn.

Vậy là đã hoàn thành món bánh mousse sữa chua dâu tầm vừa thơm vừa ngon rồi. Chắc hẳn rằng sẽ làm cho cả gia đình thích thú với món nạp năng lượng vừa ngon lại còn đẹp mắt này! Vào bếp trổ tài tức thì thôi!

Trên đấy là 10 công thứclàm từ bỏ dâu tằm loanthehongnhan.vn muốn share với bạn. Mong muốn mùa dâu tằm năm nay, các chúng ta cũng có thể chế trở thành nhiều món ngon đa dạng cho tất cả gia đình mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Trẻ Dậy Thì: Mấy Tuổi Mọc Lông Mu Gái Mới Lớn Tuyển Chọn, Lông Mu Con Gái Việt Nam Mới Lớn Tuyển Chọn

----------------------------

loanthehongnhan.vn cung ứng đầy đầy đủ cácnguyên liệu, biện pháp làm bánh CHÍNH HÃNG không giống với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải phầm mềm loanthehongnhan.vnngay từ bây giờ để sắm sửa tiện lợi - thuận lợi vàupdate thông tin làm bánh nấu nạp năng lượng được nhanh nhất nhé !